Thợ làm trần thả thạch cao tấm trần nhà ô vuông 60×60 giá rẻ tại hà nội chuyên nghiệp uy tín

Trần Thạch Cao Thả ( nổi).
Khác với trần chìm trần thả có ưu điểm tốt hơn  bỏi trần thạch cao thả có thể tháo dời tấm  sang một vị trí khác mỗi khi chúng ta có nhu cầu nên sửa chữa hoặc bảo dưỡng những thiết bị điện, ống nước, hệ thống chữa cháy sau đó chúng ta có thể trả nó về nguyên hiện trng cũạ mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay tính thẩm mỹ của trần. Còn đối với trần chìm mỗi khi sảy ra sự cố kỹ thuật trên tràn nhà  nếu muốn khắc phục chúng ta phải khoét trần rồi gia cố và sử lý vấn đề sơn bả để sử lý những mối nối gia cố. vậy nên trần chìm ít được sử dụng tại các trung tâm hay tòa nhà lớn .

Mô tả chi tiết

Trần thach cao nổi

Trần thả (trần nổi) là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện.

Trần thạch cao thả (nổi) cũng là một trong những loại trần phổ biến nhất hiện nay và cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu thạch cao Vĩnh tường. Trần thả thạch cao cũng  được sử dụng cho các vị trí và kiểu nhà, văn phòng hay những tòa nhà cao tầng như cấc loại trần khác  mà các công năng sử dụng tính chất của nó không thay đổỉ. trần thạch cao thả được cấu tạo khung treo như trần chìm  nhưng khác nhau về hệ khung xương và cách đi tấm, nếu trần chìm được liên kết với nhau bởi một xương chính gài trên một xương phụ và cách lắp đặt theo kiểu liên kết tấm với xương bằng vita đặc chủng, đồng thời trần chìm còn phải thêm lớp sơn bả. Đối với trần thạch cao thả thì các thanh xương được sản xuất theo một quy cách nhất định và liên kết với nhau bởi những mắt gài chặt chẽ đồng thời tấm được thả nằm trên hệ khung xươn

Cấu tạo của trần thả(nổi) gồm.

Nở sắt
Bát treo
Tzen 3,8mm
Tăng đơ tăng chỉnh độ cao trần
Thanh chính T36
Thanh phụ T1,2
Thanh phụ 0.61
Tấm thạch cao
Ưu điểm của trần thả nổi.

Khác với trần chìm trần thả có ưu điểm tốt hơn  bỏi trần thạch cao thả có thể tháo dời tấm  sang một vị trí khác mỗi khi chúng ta có nhu cầu nên sửa chữa hoặc bảo dưỡng những thiết bị điện, ống nước, hệ thống chữa cháy sau đó chúng ta có thể trả nó về nguyên hiện trng cũạ mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay tính thẩm mỹ của trần. Còn đối với trần chìm mỗi khi sảy ra sự cố kỹ thuật trên tràn nhà  nếu muốn khắc phục chúng ta phải khoét trần rồi gia cố và sử lý vấn đề sơn bả để sử lý những mối nối gia cố. vậy nên trần chìm ít được sử dụng tại các trung tâm hay tòa nhà lớn .

Hướng dẫn thi công trần khung nổi ( trần thả )
1 – Chi tiết cấu tạo.
– Thanh chính: là thanh chịu lực chính làm bằng kim loại, được treo lên xà gồ, vì kèo của mái hay các dầm sàn chịu lực của tầng trên bằng các cụm ty treo và tăng đơ.
– Thanh phụ: là thanh được liên kết với thanh chính để tạo thành kiểu dáng các ô vuông, tròn, mảng cong… theo đúng yêu cầu bản vẽ thiết kế trần.

Hệ khung xương trần thả

– Thanh viền tường: là thanh có thiết diện chư v thường được liên kết với tường hoặc vách ngăn, làm đường viền bao xung quanh trần, làm đẹp chỗ nối tiếp giáp giữa trần và vách ngăn, tường bao che.
– Các tấm trang trí: Các tấm trần thạch cao sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí, trông rất là mỹ thuật tạo cảm giác sang trọng làm nhiều người thích.
– Ưu điểm : khung trần làm bằng kim loại nhẹ, cứng, chống rỉ sét, chịu nhiệt, ẩm. tấm trần làm bằng thạch cao là một loại chất có gốc từ tự nhiên không gây độc hại có khả năng cách nhiệt rất tốt, hút ẩm, chống cháy và có khối lượng rất nhẹ, với tính năng này nó thật là thứ tuyệt vời để làm trần ở khí hậu Việt Nam. dễ thi công và lắp đặt với kỹ thuật đơn giản và ít tốn thời gian với chi phí không cao.
Hiện nay loại trần này là sự lựa của đa số các công trình. về mỹ thuật rất đạt, trang trí nội thất. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trang trí sau khi công trình hoàn thiện.
Trần nổi là hệ trần trang trí mà sau khi lắp đặt xong, toàn bộ hệ xương chịu lực( sơn màu trắng ngà) được để lộ ra phía dưới trần, tạo thành các ô vuông 600 x 600 MM, trang trí cho không gian tòa nhà.

Sử dụng trần nổi có thể che khuất đi các hạng mục kỹ thuật của tòa nhà như: Hệ thống điện, điều hòa, hệ thống báo cháy, cáp tín hiệu…

Sử dụng trần nổi cũng giúp che lấp được các khuyết tật trong quá trình xây dựng cơ bản cũng như dễ dàng sửa chữa các hệ thống kỹ thuật (phía trên trần ) khi có sự cố xảy ra.

Có thể sử dụng nhiều vật liệu tấm hoàn thiện khác nhau cho Hệ trần nổi để thích hợp với các tùy chọn công năng của tòa nhà, ví dụ như:

Kết hợp với tấm thạch cao tiêu chuẩn bề mặt phủ PVC có hoa văn để làm trần trang trí và chống hút ẩm, thích hợp sử dụng trong các văn phòng làm việc, các Nhà xưởng sản xuất, trường học.
Sử dụng tấm thạch cao chống cháy bề mặt phủ PVC có hoa văn trang trí để làm trần cho các khu vực có nhu cầu chống hỏa hoạn cao.

Hoặc sử dụng tấm thạch cao chống ẩm hoặc tấm chịu nước chuyên dụng, phủ PVC có hoa văn trang trí để làm trần khu vực nhà vệ sinh, nhà mái tôn, mái proximăng ( các khu vực có khả năng ẩm ướt cao hoặc có khả năng tiếp xúc trực tiếp với nước).

Kết hợp với tấm sợi khoáng tiêu âm để làm trần cho các khu vực có nhu cầu giảm thiểu tiếng ồn.

Một số đặc tính vượt trội của trần nổi (trần thả) thạch cao:
Trần nổi – Trần thả chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ, xem bảng báo giá trần thạch cao.
Thiết kế Trần nổi – Trần thả sẽ tạo cho ngôi nhà không gian có tính thẩm mỹ cao.
Làm Trần nổi – Trần thả vừa có tính thẩm mỹ, đặc tính tốt, chi phí lại rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Quý khác có nhu cầu làm trần thả – trần nổi, tư vấn và chuyên nhận thi công trần vách thạch cao uy tín, bền đẹp, thợ làm nâu năm có tay nghề giỏi chất lượng làm nhanh gọn.

 

Dịch vụ thi công trần tấm thả, trần nội ở quận Ba Đình,  Bắc Từ Liêm,  Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông,  Hai Bà Trưng,  Hoàn Kiếm,  Hoàng Mai,  Long Biên,  Nam Từ Lm,  Thanh Xuân,  Tây Hồ,  Ba Vì,tấm thả, ,  Đông Anh, Gia Lâm, mỹ đình,  thanh xuân,  đống đa, tại đường láng, mễ trì vv…

Các tìm kiếm liên quan đến Giá la phông trần thả
Giá la phông trần thả
Trần nhựa thả 60×60 giá bao nhiêu
Mẫu trần nhựa thả đẹp
Giá trần nhựa thả 60×60
Trần nhựa thả 60×60 giá bao nhiêu
La phông nhựa giá bao nhiêu
La phông trần thả
Giá thi công trần nhựa thả
Giá trần thả thạch cao
Giá la phông trần thả
Báo giá tấm trần thả chịu nước
La phông trần thả bao nhiêu tiền một mét
Vật liệu làm trần thả
Tấm thạch cao thả
Trần thạch cao thả 60×60

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!