Dịch Vụ thi công trần vách thạch cao Hải Phòng

Giá trần thả thạch cao 60×60 PVC ô vuông tại hải Phòng Theo m2 hoàn thiện trọn gói Cả Tiền thi công

Giá thi công trần trần thả thạch cao 60×60 PVC ô vuông tại hải Phòng Theo m2 hoàn thiện trọn gói.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

1.  Trần thả là gì:

– Trần nổi hay trần thả dùng để nói về đặc tính của loại trần này, nổi ở đây được hiểu là khung nổi, có nghĩa là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Trần thạch cao tấm thả dùng để nói về đặc tính của loại trần này, trần thạch cao khung xương nổi ở đây được hiểu là khung nổi, có nghĩa là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.

Trần thạch cao tấm thả để nói đến 1 thao tác điển hình của loại trần này là thả tấm: tức là khi thi công xong phần khung xương, lúc này đã được định hình thành các ô 600x600mm hoặc 600x1200mm lúc này người thợ cầm tấm thạch cao và đặt thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên khung xương rồi quen gọi là trần thả.

Ưu điểm trần thạch cao tấm thả Minh Lượng:

– Chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.

– Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Trần thả thạch cao cho văn phòng công ty, nhà xưởng

– Trần thả để nói đến 1 thao tác điển hình của loại trần này là thả tấm: tức là khi thi công xong phần khung xương, lúc này đã được định hình thành các ô 600x600mm hoặc 600x1200mm lúc này người thợ cầm tấm thạch cao và thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên toàn bộ khung xương và rồi quen gọi là trần thả.

2. Ưu nhược điểm của trần nổi – trần thả

Ưu điểm của trần nổi – trần thả:

 • – Trần thả, trần nổi chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
 • – Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ, xem bảng báo giá trần thạch cao.
 • – Thi công nhanh, gon và đơn giản
 • – Làm Trần thả, trần nổi có chi phí rẻ là sự ưu tiên lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Nhược điểm khi làm Trần nổi – Trần thả:

 • – Trần nổi (trần thả) có thường sử dụng những mẫu tấm có kích thước cố định nên việc thay đổi mẫu mẫu mã sẽ khó khăn.
 • – Các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian, vì vậy trần nổi (trần thả) it ứng dụng cho không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

3. Các loại trần nổi – trần thả hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số chủng loại nhãn mác trần thả, trần nổi khác nhau của nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên trần loại này vẫn được chia làm các dạng chính như sau:

3.1. Trần thạch cao thả tấm phủ PVC

Là trần thạch cao sử dụng khung xương nổi đồng bộ của các hãng khác nhau kết hợp với tấm thạch cao được phủ bề mặt bằng tấm PVC có tác dụng chống bám bui, chống bẩn, dai tấm, mặt sau phủ lớp giấy bạc chống được nước mưa dột và phản nhiệt tốt.

Các tấm phủ PVC phổ biến trên thị trường hiện nay là : Tầm Vĩnh Tường, Tấm Star, Tấm Suntex…

3.2. Trần sợi khoáng

Trần sợi khoáng là tổ hợp của tấm sợi khoáng và khung xương trần thả thông thường hoặc khung xương dành riêng cho tấm sợi khoáng (trong một số trường hợp sử dụng tấm gờ nhỏ). Tấm sợi khoáng có trọng lượng nhẹ, xốp mềm, bề mặt được đục lỗ tạo nhám tổng thể vừa có tác dụng tiêu âm, vừa có tác dụng cách nhiệt tốt.

Tấm trần sợi khoáng

Tấm sợi khoáng có mẫu mã đa dạng hơn và thẩm mỹ tốt hơn so với tấm thạch cao phủ PVC vù vậy. giá thành cũng cao hơn. Chính vì vậy, tấm sợi khoáng, trần thạch cao sợi khoáng thường được sử dụng cho các công trình cao cấp hơn so với tấm phủ PVC.

Trần nổi (trần thả)

Là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Hướng dẫn thi công trần nổi(trần thả)

Hướng dẫn thi công trần nổi(trần thả)

Cấu tạo

 • Thanh chính: là thanh chịu lực chính, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.
 • Thanh phụ: là thanh được liên kết với thanh chớnh để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế
 • Thanh viền tường: thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn.
 • Các tấm trang trí: Các tấm trần sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí.

Đóng trần thạch cao thả tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất?

Trần thạch cao thả chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng đóng trần thạch cao thả tại Hải Phòng giá bao nhiêu? và đâu là đơn vị đóng trần thạch cao tại Hải Phòng uy tín giá rẻ nhất không hẳn ai cũng biết. Hãy cùng Minh Lượng khám phá qua bài viết dưới đây.

Trần thạch cao thả tại Hải Phòng là gì?

Trần nổi còn được gọi là trần thạch cao thả, được liên kết bởi các thanh xương và tấm thạch cao. Có kích thước 600 x 600 hoặc 600 x 1.200mm, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ có kích thước khác nhau.

Trong đó, khung xương trần nổi có quy cách 600 x 600 mm được treo bằng dây thép. Mặc định chiều dài của nó là 600mm và thanh 1.200mm vào thanh chính 3.600mm. Sau đó được cắt theo khổ 600 x 600 hoặc 600 x 1.200mm.

Ứng dụng của trần thạch cao thả tại Hải Phòng trong đời sống hàng ngày

Hầu hết đóng trần thạch cao thả tại Hải Phòng được sử dụng nhiều ở các công trình có kích thước lớn như văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp… Bởi nó có thể cho ánh sáng tốt hơn, có tác dụng chống nóng và làm gia tăng khả năng chịu nước.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

BẢNG BÁO GIÁ TRẦN VÁCH THẠCH CAO (PHẦN THÔ) Giá bao nhiê một mét

Để có đơn giá chính xác quý khách vui lòng gọi  Để khảo sát, tư vấn và báo giá miễn phí.

Loại trần Vật liệu Đơn giá trên 60m2 Đơn giá dưới 60m2
Trần phẳng trần giật cấp từ 2-3 lớp cấp Khung xương Hà Nội tấm thạch cao Thái 9mm 165.000 đ/m2 155.000 đ/m2
Khung xương Vĩnh Tường tấm thạch cao Thái 9mm 175.000 đ/m2 165.000 đ/m2
Trần thả Trần thả phủ nhựa màu trắng 60x60cm khung xương Hà Nội tấm Thái 140.000 đ/m2 145.000 đ/m2
Trần thả phủ nhựa màu trắng 60x60cm khung xương Vĩnh Tường tấm Thái 150.000 đ/m2 160.000 đ/m2
Trần chịu nước Khung xương Hà Nội tấm thạch cao Uco  4mm 175.000 đ/m2 170.000 đ/m2
Khung xương Vĩnh Tường tấm thạch cao Uco  4mm 180.000 đ/m2 185.000 đ/m2

Lưu ý:

 • Sử dụng tấm thạch cao chống ẩm, đơn giá cộng thêm 20.000/m2
 • Đơn giá trần thạch cao chưa bao gồm sơn bả. Nếu quý khách có nhu cầu sơn bả hoàn thiện vui lòng xem đơn giá sơn bả bên dưới.
 • Các công trình diện tích lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ

2. BẢNG GIÁ THI CÔNG VÁCH THẠCH CAO PHẦM THÔ CHƯA BAO GỒM SƠN BẢ

Loại vách Vật liệu Đơn giá
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương Hà Nội tấm thạch cao Thái 210.000 đ/m2
Khung xương Vĩnh Tường tấm thạch cao Thái 220.000 đ/m2
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương Hà Nội tấm thạch cao Thái 180.000 đ/m2
Khung xương Vĩnh Tường tấm thạch cao Thái 190.000 đ/m2

Lưu ý:

 • Sử dụng tấm thạch cao chống ẩm, đơn giá cộng thêm 20.000/m2
 • Đơn giá vách thạch cao chưa bao gồm sơn bả. Nếu quý khách có nhu cầu sơn bả hoàn thiện vui lòng xem đơn giá sơn bả bên dưới.

Lưu ý:

Đơn giá trên là đơn giá hoàn thiện trần vách nhưng chưa bao gồm VAT 10% và chưa bao gồm sơn bả. Giá sơn bả thay đổi từ 40.000đ – 60.000đ tùy vào loại sơn

Đơn giá trên chỉ áp dụng cho nội thành hà nội với diện tích thi công thạch cao > 10m2.

Bảo hành khung xương Vĩnh Tường là 8 năm, Hà Nội là 5 năm

Quy trình làm việc

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thi công tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra một số bước sau:
– Quý khách gọi điện tới công ty chúng tôi, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách.
– Chúng tôi gửi báo giá cho quý khách.
– Thực hiện dịch vụ ngay sau khi có được thống nhất từ cả hai bên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Đóng trần thạch cao thả tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất?

– Đóng trần thạch cao thả tại Hải Phòng ở đâu tốt nhất? Chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này.

– Minh Lượng là đơn vị chuyên thi công đóng trần thạch cao ở Hải Phòng và thiết kế trần, vách thạch cao uy tín, hàng đầu. Sản phẩm thạch cao do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, được lắp đặt cẩn thận và kỹ lưỡng. Chính vì vậy, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm thạch cao Minh Lượng.

– Đội ngũ thợ thi công đóng trần vách thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ đóng thạch cao ở Hải Phòng đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, lý thuyết thi công trần vách thạch cao và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi làm trần thạch cao thì mới được đi làm công trình thực tế.

– Giàu kinh nghiệm là thế mạnh của thợ thạch cao tại Minh Lượng. Tuy công ty chúng tôi mới thành lập vài năm nay nhưng đã tuyển chọn được đội ngũ các nhóm thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ thi công thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi.

Nếu quý vị có nhu cầu làm trần, vách thạch cao tại Hải Phòng mà chưa hiểu rõ về sản phẩm, hãy đến với Minh Lượng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn mọi vấn đề như thiết kế thi công, lựa chọn nguyên vật liệu cùng mẫu trần, vách thạch cao đẹp tại Hải Phòng để các bạn có lựa chọn ưng ý nhất.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa

Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Hải Phòng ngày nay bao gồm 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 7 quận nội thành (Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh), 8 huyện ngoại thành (An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo trong đó có 2 huyện đảo là Bạch Long Vĩ và Cát Hải).

Tìm kiếm có liên quan
Giá trần thạch cao thả 60×60
Mẫu tấm trần thả thạch cao
Trần thạch cao thả nổi
Mẫu tấm trần thả Vĩnh Tường
Giá khung xương trần thả thạch cao
La phòng thạch cao
Mẫu trần thạch cao thả Vĩnh Tường
Tấm trần thả thạch cao 600×600
Giá trần thạch cao
Trần thả Hải Phòng
Thạch cao Hải Phòng
Đóng trần thạch cao
Thạch cao Huyền Quảng Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!