Bảng báo giá làm trần vách thạch cao tại hà nội

Giá Trần thạch cao giá bao nhiêu tiền một mét vuông Tại hà nội 2024 Theo M2 khung xương Loại Tốt

Báo giá làm Trần Vách thạch cao Theo m2 trọn gói hoàn thiện và phần thô tại hà nội 2024 Khung Xương Loại Tốt Vĩnh Tường Và Hà Nội.

Trần thạch cao là gì? Trần thạch cao là trần được làm từ tấm thạch cao, các tấm này được gắn cố định bởi một hệ khung vững chắc liên kết vào kết cấu chính (sàn, dầm…) của tầng trên. Trần thạch cao còn được gọi là trần giả, là một lớp trần thứ hai, nằm dưới trần nhà nguyên thuỷ.

Tại Việt Nam, đối với nhà ở, hình thức trần giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay (do yếu tố kinh tế và thi công đơn giản) là tấm thạch cao treo trên hệ khung trần bằng nhôm mạ kẽm.

Kết cấu trần thạch cao

Trần Thạch Cao là kết cấu tổ hợp của các lớp vật liêu bao gồm : Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan. Trong đó:

–  Các loại khung xương thạch cao mang công dụng chính là làm khung trụ chính, chỗ bám để treo các mảnh thạch cao, nhằm tác dụng gia cố, tăng tính chịu lực và kéo dài tuổi thọ của công trình.

– Tấm trần thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng.

– Lớp sơn bả : Tạo độ nhẵn mịn, đều màu cho bề mặt trần, tạo vẻ đẹp cho trần.

Là một phần không thể thiếu được trong kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Trần thạch cao sẽ là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng cho không gian nhà đẹp.

Có nhiều loại trần nhà, tuỳ theo điều kiện kinh tế và ý thích. Trước kia người ta hay dùng trần ván ép, rồi sơn hay dán simili, trần carton, cũng có một số nhà xưa người ta làm trần giả đúc bằng cách đổ vữa xi măng lên trên các tấm lưới sắt lỗ nhỏ, giống như đổ bê tông, cũng hai tám ngày dỡ cốt pha, trần này có ưu điểm là đẹp, bền theo thời gian nhưng hiện nay không còn dùng nữa.

Cũng có khi người ta làm trần nhà bằng simili, đệm mút (giống như đệm salon) dành cho các phòng có kích thước nhỏ, sử dụng cách âm… Trần nhà thông dụng hiện nay là trần nhựa hay trần thạch cao. Trần nhựa là các tấm nhựa ghép mí lại với nhau, có nhiều màu sắc như trắng, vàng, xanh; để cách âm, cách nhiệt người ta bỏ xốp lên trên. Trần nhựa có ưu điểm là đẹp, nhẹ, không sợ bị ố do mái dột, giá thành rẻ. Hiện nay, trần nhà cao cấp được ưa chuộng nhất là trần thạch cao.

Trần thạch cao có ưu điểm là đẹp (giống như trần đúc), bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn, chống phản xạ âm. Trần thạch cao là trần được lắp ghép bằng nhiều tấm thạch cao.. Hiện nay, trên thị trường có các loại tấm thạch cao của các nhà sản xuất: Việt Nam liên doanh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật… Giá cả các loại này không chênh lệch nhau nhiều.

Trần thạch cao được thi công như sau: từ trên xà gồ của trần mái tôn hay mái ngói, người ta cho định hình từng thanh nhôm kẽm bằng các sợi dây thép có đường kính tối thiểu 5 mm, bắt bát, ghép vít, tạo thành hình chữ nhật có kích thước khoảng 400*1000 (mm), sau đó ghép từng tấm thạch cao vào.

Có hai loại trần thạch cao: Trần nổi và Trần chìm.

 • Trần nổi được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L có thể bằng nhôm hay kẽm, nếu bằng nhôm sáng bóng thì không cần dán chỉ trang trí bên dưới để che, nhưng nếu là khung nhôm kẽm thì cần dán chỉ trang trí). Trần nổi có ưu điểm là nếu sau này cần sửa chữa điện, hay hư tấm nào tháo ra thay tấm đó, tuy nhiên trần nổi không đẹp bằng trần chìm.
 • Trần chìm là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao (nguyên kích thước) vào. Trần chìm có ưu điểm là đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), có thể tạo nhiều hoa văn bằng cách cắt từng tấm thạch cao gắn vào hay bằng cách tô xi măng. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ đẹp và bền hơn, nhưng giá thành sẽ cao. Khuyết điểm của trần chìm là nếu hư, ố không sửa chữa được tấm mà phải gỡ nguyên trần, bởi vì khi ghép trần thạch cao kéo theo nhiều thứ như: đèn trang trí, chỉ trang trí… Trần thạch cao sau đó sẽ được trét mastic và sơn như trần nhà đúc.

Trần thạch cao còn áp dụng cho cả nhà đúc, để giấu các dây điện, hộp gen, hay để tạo cho một căn phòng có trần thấp, ấm cúng, cách âm… Để thi công trần thạch cao cho nhà đúc thì khi đúc phải tính toán chừa các móc sắt để treo khung định hình.

Hiện nay, không chỉ làm trần, mà người ta còn dùng từng tấm thạch cao ốp vào tường với mục đích tạo sự cách âm, cách nhiệt… cho các căn phòng đặc biệt kín, thu thanh…

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp về sản phẩm trần vách thạch cao bao gồm: Trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, thiết kế thi công trần thạch cao, thiết kế thi công vách thạch cao trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin và báo giá về sản phẩm trần vách thạch cao tại Hà Nội mà quý khách đang quan tâm.

Bảng Báo giá trần thạch cao phần thô 2024, Giá thi công trần thạch cao chưa sơn bả matit của đội thợ trần thạch cao Nguyễn Lượng có giá cạnh tranh nhất Bảng Báo giá trần thạch cao phần thô 2024

Chi Phí thi công Trần Vách thạch cao 2023 – 2024 Giá rẻ Theo m2 Tại hà nội trọn gói hoàn thiện và phần thô

Báo giá trần thạch cao mới nhất 2024 cho hệ trần chìm

Trần thạch cao chìm là hệ trần mà cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ ở trên các tấm thạch cao. Theo đó, sau khi hoàn thiện người dùng sẽ không thể nhìn thấy khung xương của trần. Cũng vì lý do này mà đây là một trong những hệ trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng nhất.

Combo giá trần thạch cao Vĩnh Tường tiêu chuẩn

Quý khách hàng sử dụng đồng bộ combo

 • Khung xương vĩnh tường m29, tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm có giá 145.000 vnđ/m2.
 • Khung Xương Tika, tấm thạch cao Vĩnh Tường 9mm: 155.000 vnđ/m2
 • Khung xương Vĩnh Tường Alpha, V viền tường VTC18/22, tấm Vĩnh Tường Gyproc: 175.000 vnđ/m2

Giá trần thạch cao phần thô Siêu bền Siêu chống ẩm Vĩnh Tường

 • Khung Xương Alpha, Tấm VT 9mm Siêu Chịu Ẩm: 190.000 vnđ/m2
 • Khung Xương Tika, Tấm VT 9mm Siêu Chịu Ẩm: 175.000 vnđ/m2

Giá trần thạch cao Siêu Bảo Vệ cao cấp

Đây được xem là sản phẩm trần thạch cao chất lượng nhất đang làm mưa làm gió tại thi trường 2 miền nam bắc, sản phẩm mang lại 5 tính năng trong 1 mà chua có sản phẩm của các nhà sản xuất làm được.

 • Tấm Siêu Bảo Vệ 9mm. Khung xương Basi: 255.000 vnđ/m2
 • Tấm Siêu Bảo Vệ, khung xương VT Alpha: 240.000 vnđ/m2
 • Tấm Siêu Bảo Vệ, Khung xương Tika: 225.000 vnđ/m2
 • Tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ, Khung xương M29 Vĩnh tường: 215.000 vnđ/m2

Giá trần thạch cao trang trí và tiêu âm EUROTONE

360.000 vnđ/m2 khu sử dụng khung xương vĩnh tường Fineline Plus, tấm thạch cao trang trí, tiêu âm EUROTONE sơn trắng 9mm

 • Trần thạch cao vĩnh tường tiêu âm trang trí có giá từ 280.000 vnđ/m2 khi sử dụng khung xương Alpha, tấm thạch cao trang trí tiêu âm Eurotone 9mm
 • Khung xương Fineline pluss, tấm thạch cao tiêu âm trang trí sơn trắng Eurotone: 360.000 vnđ/m2

Khi chiêm ngưỡng hệ trần này, người dùng chỉ thấy trần giống như trần bê tông bình thường được sơn bả đẹp đẽ. Giá thành của trần như sau.

Loại trần Đơn vị Đơn giá (vnđ/m2)
Trần thạch cao chìm – tấm thạch cao 9mm – hệ khung xương dày và cứng cáp m2 145.000
Trần thạch cao hệ trần chìm – tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG GYPROC kích thước 9mm – hệ khung xương xanh dày cứng cáp m2 145,000
Trần thạch cao Vĩnh Tường hệ trần chìm – tấm thạch cao GYPROC 9mm – hệ khung xương U29 VĨNH TƯỜNG m2 155,000
Trần thạch cao chìm đóng phẳng – tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG GYPROC / Boral 9mm – hệ khung xương 400×800 Vĩnh Tường m2 155,000
Trần thạch cao chìm đóng phẳng– tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG GYPROC 9mm – hệ khung xương giật cấp m2 165,000
Trần thạch cao chìm đóng phẳng– tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG chức năng chịu ẩm – hệ khung xương M29 m2 175.000
Trần thạch cao chìm đóng phẳng – tấm thạch cao VĨNH TƯỜNG – hệ khung xương Alipha m2 185.000

Giá trần thạch cao mới nhất cho hệ trần thả

Trần thạch cao thả hay còn có tên gọi là trần thạch cao nổi là hệ trần được thiết kế có một phần thanh xương lộ ra ngoài. Hệ trần này có ưu điểm là giúp che đi các khuyết điểm của công trình, gí thành thi công thì khá rẻ so với các hệ trần khác, dễ dàng tháo lắp và sửa chữa khi có sự cố không mong muốn…

Giá trần thạch cao thả dao dộng thừ 140.000 vnđ/m2 – 220.000 vnđ/m2 tùy thuộc vào khung xương,tấm thạch cao, khối lượng tạm tính và từng đơn vị thi công.

Bảng giá thi công trần thạch cao thả, khung xương Vĩnh Tường

Bảng báo giá trần thạch cao vĩnh tường giá chuẩn

dưới đây là bảng giá trần thạch cao vĩnh tường giá chuẩn do Hoàng Minh thi công

TT Vật tư trần thả khung xương Vĩnh tường:
Topline – Topline plus – xương rảnh đen
Đơn giá / m2
1 Tấm gyproc vĩnh tường sơn trắng, Khung xương Vĩnh Tường 150.000 vnđ
2 Tấm gyproc vĩnh tường in hoa văn, Khung xương Vĩnh Tường 155.000 vnđ
4 Tấm thạch cao Gyproc vĩnh tường phủ nhựa PVC, Khung xương Vĩnh Tường 160.000 vnđ
5 Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm sơn trắng, Khung xương Vĩnh Tường 175.000 vnđ
7 Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm in hoa văn, Khung xương Vĩnh Tường 180.000 vnđ
8 Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm phủ nhựa PVC, Khung xương Vĩnh Tường 185.000 vnđ
9 Tấm thạch cao chịu nước sơn trắng, Khung xương Vĩnh Tường 170.000 vnđ
10 Tấm thạch cao chịu nước in hoa văn, Khung xương Vĩnh Tường 185.000 vnđ
11 Tấm thạch cao chịu nước phủ nhựa PVC, Khung xương Vĩnh Tường 180.000 vnđ
12 Tấm trần thạch cao tiêu âm sợi khoáng , Khung xương Vĩnh Tường 230.000 vnđ
13 La phông vĩnh tường Ánh Kim, Khung Xương Fineline, Topline Plus Vĩnh Tường 195.000 vnđ
14 La phông Vĩnh Tường Nền Tấm Duraflex, Khung Xương Topline, Fineline Plus 185.000 vnđ
15 Tấm La Phông Vĩnh Tường Decor, Khung Xương Rảnh Đen Smartline 195.000 vnđ

Combo La Phông Vĩnh Tường trần thả thạch cao:

 • Khung xương Vĩnh Tường SmartLine, V góc VT18/22 và tấm Devco Ánh kim: 220.000 vnđ/m2
 • Khung Xương Vĩnh Tường Fineline Plus, V viên tường, Tấm Deco Ánh Kim: 200.000 vnđ/m2
 • Khung Xương Vĩnh Tường Fineline Plus, V Góc, Tấm Deco plus in lụa trên tấm Duraflex: 185:000 vnđ/m2
 • Khung Xương Vĩnh Tường Fineline Plus, V Góc, Tấm Deco plus in lụa trên tấm thạch cao Gyproc Vĩnh Tường tiêu chuẩn:175.000/m2
Loại trần Khung xương
Vĩnh Tường (vnđ/m2)
Trần thạch cao phẳng, giật cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) 170.000
Trần thạch cao Vĩnh Tường tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 600×600 cm 150.000
Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO dày 3mm, tấm 600X600 cm 165.000
Giá trần thạch cao khung xương nổi 600X600, tấm thạch cao 9mm sơn trắng 145.00
Giá trần thạch cao Vĩnh Tường khung xương nổi 600X600, tấm thạch cao 9mm in hoa văn 145.000

Bảng giá trần thạch cao hệ trần thả (600×600) rẻ nhất

Loại khung xương Tấm làm trần Đơn giá (vnđ/m2)
Khung xương Hà Nội Thường 145.000
Khung xương Hà Nội Simili 150.000
Khung xương Đệ nhất Thông thường 140.000
Khung xương Đệ nhất Simili 150.000

Bảng giá trần thạch cao chống nóng rẻ nhất hiện nay

Một trong những ưu điểm vượt trội đầu tiền của trần thạch cao đó là khả năng chống nóng vô cùng tốt. Đặc biệt, với những công trình nhà ở có thiết kế mái tôn hay những công trình nhà ở ở những thành phố lớn, có khí hậu nóng thì càng cần thi công hệ trần này.

Trần sẽ có tác dụng giúp điều hòa nhiệt độ để căn nhà trở nên mát hơn, khí hậu nóng vào mùa hè sẽ không còn là nỗi đe dọa hàng đầu đối với căn nhà của bạn nữa. Theo đó bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện cho quạt hay điều hòa vào mùa hè.

 • Đơn giá Trần thạch cao chống nóng khung xương Vĩnh Tường ekko – tấm GR: 175.000 vnđ/m²
 • Đơn Giá Trần thạch cao chống nóng khung xương VT basi, tấm thạch cao GR: 195.000 vnđ/m²
 • Trần thạch cao khung xương HÀ NỘI, tấm thạch cao Boral có giá 140.000/m²

Đây là bảng giá thi công hệ trần thạch cao chống nóng thông thường, quý khách có mong muốn lựa chọn Sơn bả matit màu trắng hay sơn maxilite trắng trong nhà đơn giá sẽ cộng thêm 45.000 vnđ/m2. Còn nếu quý khách muốn sơn thêm các hệ sơn cao cấp như: dulux, jotun đơn giá sẽ cộng thêm 60.000 vnđ/m2.

Các tìm kiếm liên quan đến bảng giá làm trần thạch cao
Trần vách thạch cao giá bao nhiêu tiền 1m2
Giá thi công trần vách thạch cao trọn gói hoàn thiện theo m2
tấm trần thạch cao 60×60
báo giá khung xương trần thạch cao vĩnh tường và hà nội
giá tấm thạch cao 600×600
giá thi công trần thạch cao tphcm
mẫu trần thạch cao
trần thạch cao thả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!