Dịch vụ thi công trần thạch cao Tại Thanh Hoá

Giá vách thạch cao tại Thanh hoá theo m2 hoàn thiện trọn gói 2024 mới nhất

Tìm hiểu từ A -Z về vách ngăn thạch cao 2 mặt

Như chúng ta đều đã biết, ngày nay, thạch cao có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Cụ thể là trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất. Có thể nói, các sản phẩm thạch cao phổ biến trong lĩnh vực này như: Trần thạch cao, vách ngăn thạch cao 2 mặt, 1 mặt đang dần thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội cả về chi phí, chất lượng và tính thẩm mỹ. Đặc biệt rất phù hợp với xu thế, phong cách thiết kế hiện đại, tối giản. Nếu như những năm về trước, trần thạch cao được ví như một “cơn sốt” thì hiện nay, vách thạch cao lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là vách ngăn thạch cao 2 măt. Các câu hỏi liên túc được đặt ra như Vách thạch cao 2 mặt là gì? Có nên dùng vách ngăn 2 mặt không?…Để giải đáp những câu hỏi đó, trong bài viết này, Minh Lượng xin chia sẻ đến bạn đọc tất cả những kiến thức liên quan đến vách ngăn thạch cao 2 mặt.

Liên Hệ Sơn sửa Nhà Thanh Hoá : Lượng 0399591162

Xem thêm : Thợ làm vách thạch cao tại Thanh Hoá

Vách ngăn thạch cao 2 mặt là gì?

Vách ngăn thạch cao nói chung và vách ngăn 2 mặt nói riêng đều có tác dụng phân chia các không gian, bề mặt khác nhau. Ví dụ như: Ngăn chia phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc… Thay thế cho tường gạch hay tường bê tông truyền thống. Vách ngăn thạch cao có ưu điểm vượt trôi hơn so với các vật liệu cũ như: Giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng sửa chữa, làm mới… Đồng thời, những tính năng ưu việt vượt trôi hơn hẳn phải kể đến như: khả năng cách âm, chống nóng, chống cháy, chống ẩm, thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe… Hình ảnh: Vách ngăn thạch cao 2 mặt Vách ngăn thạch cao cũng có thể được dùng như một bức tường trang trí, ngăn chia không gian một cách độc đáo, mới lạ. Rất phổ biến đối với những công trình xây dựng theo lối cấu trúc hiện đại hiện nay.

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao 2 mặt

Về cấu tạo, vách ngăn thạch cao 2 mặt gồm có 2 phần chính:
 • Hệ khung xương vách ngăn bao gồm thanh đứng là thanh chịu lực chính để đỡ hệ vách ngăn và các thanh ngang được liên kết với thanh chính bằng rivet.
 • Tấm thạch cao được lắp vào 2 bên khung xương bằng vít chuyên dụng.
Như đã đề cập ở phần trên, tùy theo mục đích sử dụng, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm tấm thạch cao phù hợp nhất với nhu cầu. Kết hợp để làm nên vách ngăn và chia thành các loại vách chuyên dụng như: vách thạch cao cách âm, vách thạch cao chịu lửa, vách chống ẩm,…

Liên Hệ Sơn sửa Nhà Thanh Hoá : Lượng 0399591162

Xem thêm : Thợ làm vách thạch cao tại Thanh Hoá

Nên sử dụng vách ngăn thạch cao 2 mặt hay 1 mặt?

Nghe tên, chúng ta có thể dễ dàng đoán ra được sự khác nhau cơ bản và rõ ràng nhất giữa vách ngăn thạch cao hai mặt và vách một mặt đó là về mặt số lượng. Cấu tạo vách 2 mặt sẽ bao gồm 1 tấm thạch cao bao phủ ở cả 2 mặt của khung xương. Còn ở vách thạch cao 1 mặt chỉ bao gồm 1 lớp tấm thạch cao bao phủ 1 mặt khung xương. Vách thạch cao 1 mặt sẽ rất phù hợp trong trang trí bề mặt tường trong không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Còn vách ngăn 2 mặt lại rất được ưa chuộng để trang trí bề mặt tường mà được sử dụng để ngăn cách các không gian khác nhau như ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp hay ngăn chia phòng ngủ… Có thể hiểu, vách thạch cao 2 mặt có thể thay thế cho tường nhà thông thường còn vách thạch cao 1 mặt thì không. Chúng ta cũng không thể đưa ra kết luận nên ưu tiên dùng loại vách nào, hay loại vách nào có ưu điểm hơn mà hãy dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại vách thạch cao phù hợp nhất cho công trình của mình.  

Một số lưu ý trong việc lựa chọn vách ngăn thạch cao 2 mặt

Trong quá trình lựa chọn và thi công vách thạch cao 2 mặt, quý khách hàng cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau đâu để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cũng độ an toàn cho không gian sống.
 • Lựa chọn loại vách thạch cao phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của công trình xây dựng. Ví dụ như: Dành cho những căn hộ, hộ gia đình, chúng ta sẽ sử dụng vách ngăn cách âm, dùng trong công ty, văn phòng thì ưu tiên dùng vách ngăn chống cháy, sử dụng vách ngăn chống ẩm cho nhà bếp…
 • Hãy lưu ý đến chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm. Ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm, để bảo đảm độ bền cần chọn sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín, đặc biệt là phải đồng bộ từ một nhà sản xuất.
 • Đảm bảo sự cân đối, hài hòa và thống nhất về màu sắc giữa vách ngăn thạch cao với màu trần nhà, sàn nhà, nội thất trang trí bên trong ngôi nhà…
 • Nên chọn các đơn vị thi công thạch cao uy tín và chuyên nghiệp, hiểu rõ cách thức thi công để đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu về tiêu chí kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra, đảm bảo tính an toàn của hệ vách ngăn.
Với những giải pháp hoàn hảo đến từ vách ngăn thạch cao 2 mặt trong phân chia không gian và trang trí nội thất, Minh Lượng chúc bạn sẽ sớm có được một không gian nhà đẹp mắt và theo kịp xu thế. Đặc biệt là trong dịp đầu xuân năm mới 2021 này nhé!

Liên Hệ Sơn sửa Nhà Thanh Hoá : Lượng 0399591162

Xem thêm : Thợ làm vách thạch cao tại Thanh Hoá

Vách ngăn thạch cao 2 mặt

Hiểu đơn giản vách ngăn thạch cao 2 mặt như sau: 2 bên sẽ là 2 lớp tấm thạch cao và ở giữa là hệ thống khung xương thạch cao chịu lực. Vách ngăn thạch cao giá rẻ thường được sử dụng để ngăn chia các phòng khác nhau. Với rất nhiều ưu điểm như: thi công nhanh gọn, giá thành rẻ, vật liệu nhẹ, bền, dễ trang trí…Nên vách ngăn thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựngĐang dần thay thế cho tường xây ngăn phòng trong nhà.

Cấu tạo vách ngăn thạch cao

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao 2 mặt
-Cấu tạo gồm vách thạch cao 2 mặt gồm:
 • Khung xương: Xương nằm được gia cố vào sàn, trần và tường bằng tăc kê nở sắt hoặc bằng nở nhựa, keo dán. Xương đứng liên kết với xương nằm bằng khóa vít
 • Tấm thạch cao: 2 bên xương mỗi bên là một lớp tấm thạch cao liên kết với xương bằng vít thạch cao chuyên dùng.

Liên Hệ Sơn sửa Nhà Thanh Hoá : Lượng 0399591162

Xem thêm : Thợ làm vách thạch cao tại Thanh Hoá

Báo giá vách ngăn thạch cao 2 mặt và 1 mặt 2021 – 2022

Loại Vách Khung xương + Tấm thạch cao 9mm (Gyproc, Boral, Kanuf). Đơn giá (từ 30-50m2) Đơn giá (từ 50m2 trở lên)
Vách thạch cao 1 mặt Khung xương Hà Nội U51/52. 140.000đ 130.000đ.
Khung xương Hà Nội U63/64 150.000đ 140.000đ
Khung xương Hà Nội U75/76 160.000đ 150.000đ
Khung xương Vĩnh Tường U51/52 150.000đ 140.000đ
Khung xương Vĩnh Tường U63/64 160.000đ 150.000đ
Khung xương Vĩnh Tường U75/76 170.000đ 160.000đ
Vách thạch cao 2 mặt Khung xương Hà Nội U51/52. 190.000đ 180.000đ
Khung xương Hà Nội U63/64 200.000đ 190.000đ
Khung xương Hà Nội U75/76 210.000đ 200.000đ
Khung xương Vĩnh Tường U51/52 200.000đ 190.000đ
Khung xương Vĩnh Tường U63/64 210.000đ 200.000đ
Khung xương Vĩnh Tường U75/76 220.000đ 210.000đ

Báo giá thi công vách thạch cao

Lưu ý:
 • Vách thạch cao sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mmNếu quý khách sử dụng tấm chống ẩm hoặc chống cháy, đơn giá sẽ cộng thêm 20.000đ/m2/mặt.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
 • Qúy khách yêu cầu khung xương bản lớn hơn hoặc tấm dày hơn vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết nhất.
 • Đối với những vách thạch cao trang trí, quý khách sẽ đưa mẫu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể gửi quý khách.
 • Đối với vách thạch cao tiêu âm, cách âm cách nhiệt, chống cháy cao. Qúy khách liên hệ để có báo giá cụ thể.
Nếu quý khách yêu cầu sơn bả hoàn thiện, đơn giá sẽ cộng thêm 50.000đ/m2/mặt (Sơn Maxilite, Vatex hoặc tương tự)
 • Sơn bả hoàn thiện: bột bả chuyên dùng cho tấm thạch cao, sơn Jotun đơn giá cộng 60.000đ/m2/mặt
 • Sơn bả hoàn thiện: bột bả chuyên dùng cho tấm thạch cao, sơn Dulux đơn giá cộng 65.000đ/m2/mặt

THỢ LÀM VÁCH NGĂN THẠCH CAO GIÁ RẺ TẠI Thanh Hoá

Danh Mục

Với 13 năm thi công thạch cao. Thạch cao Win Home chúng tôi với phương châm  chất lượng sản phẩm ra không chỉ phụ thuộc vào vật tư mà quan trọng nhất là đội ngũ thi công trực tiếp. Đội ngũ thợ làm vách  thạch cao giá rẻ tại Thanh Hoá  chuyên làm trần vách ngăn thạch cao đẹp cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng trẻ em, phòng hát karaoke… làm tường vách ngăn thạch cao cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng, văn phòng, Làm trần tường vách ngăn thạch cao trong ngôi nhà là một xu hướng hiện đại. Ngoài dùng trần vách ngăn thạch cao để che những khuyết điểm của ngôi nhà nó còn dùng để tạo mẫu tạo kiểu các loại cho không gian, nó còn có tạc dụng cách âm cách nhiệt, chống cháy, chống nóng rất tốt. Win Home là đơn vị chuyên thi công trần vách ngăn thạch cao uy tín

DỊCH VỤ THI CÔNG TRẦN, VÁCH THẠCH CAO GIÁ RẺ TẠI Thanh Hoá

– Thiết kế, thi công trần thạch cao cho show room, nhà ở, cửa hàng …theo phong thuỷ. – Nhận thiết kế thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao … – Chuyên nhận thi công trần thạch cao, đóng trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao thả, thi công vách thạch cao giá rẻ. nhận sửa chữa các loại trần vách thạch cao như: – Trần thạch cao bị vỏng sệ do ẩm thấp trần thạch thi công không đúng tiêu chuẩn. – Trần thạch cao bị mục do thấm dột hoặc ẩm thấp. – Khung xương lâu ngày bị rỉ sét. – Sữa chữa thay thế trần thạch cao. – Các dịch vụ sữa chữa theo yêu cầu của quý khách hàng

Liên Hệ Sơn sửa Nhà Thanh Hoá : Lượng 0399591162

Xem thêm : Thợ làm vách thạch cao tại Thanh Hoá

  Tìm kiếm có liên quan Khung vách thạch cao Vách thạch cao Vĩnh Tường Vách thạch cao phòng ngủ Xây nhà bằng tường thạch cao Tường thạch cao cách âm Báo giá vách thạch cao cách âm Vách thạch cao 2 mặt dày bao nhiêu Giá tấm vách thạch cao Giá trần thạch cao Thanh Hóa Phào chỉ thạch cao Thanh Hóa Tuyển thợ thạch cao ở Thanh Hóa Cửa hàng thạch cao gần nhất Trần nhôm Thanh Hóa Trần thả nhựa Thanh Hóa Trần thạch cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!