dịch vụ thi công trần thạch cao

Làm trần vách thạch cao giá rẻ tại từ liêm đẹp chuyên nghiệp

Quang Khôi chuyên thi công và tư vấn làm trần vách thạch cao giá rẻ Từ Liêm, thi công làm trần vách thạch cao, dựng vách thạch cao, bắn trần thạch cao, thiết kế trang trí trần thạch cao tại Từ Liêm, nhận sơn bả matit, sơn bả trần vách thạch cao, sơn nhà giá rẻ tại Từ Liêm và các quận khác như: Thi công trần vách thạch cao tại Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Gia Lâm, Hoàng Mai

Thiết kế và làm đẹp bằng thạch cao hiện nay rất phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất cho mọi nhà và các văn phòng trên toàn Hà Nội, lý do độ thẩm mĩ do thạch cao đem lại khá tốt, tạo nhiều hiệu ứng cho căn phòng, bền đẹp.
Có hai loại trần thạch: trần nổi & trần chìm.-Trần nổi được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao được cắt ra có kích thước bằng khung định hình (khung định hình chữ L có thể bằng nhôm hay kẽm, nếu bằng nhôm sáng bóng thì không cần dán chỉ trang trí bên dưới để che, nhưng nếu là khung nhôm kẽm thì cần dán chỉ trang trí).*Ưu điểm: Trần nổi có ưu điểm là nếu sau này cần sửa chữa điện, hay hư tấm nào tháo ra thay tấm đó*Nhược điểm: trần nổi không đẹp bằng trần chìm.
-Trần chìm là trần được thi công bắt vít từng tấm thạch cao từ dưới lên. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao (nguyên kích thước) vào.
*Ưu điểm: Đẹp, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), có thể tạo nhiều hoa văn bằng cách cắt, gắn vào hay bằng cách tô xi măng. Nếu tô xi măng tạo chỉ trang trí thì trần sẽ đẹp và bền hơn
*Nhược điểm: Giá thành sẽ cao, nếu hư, ố không sửa chữa được tấm mà phải gỡ nguyên trần, bởi vì khi ghép trần thạch cao kéo theo nhiều thứ như: đèn trang trí, chỉ trang trí… Trần thạch cao sau đó sẽ được trét mastic và sơn như trần nhà đúc.
-Vách thạch cao cũng gồm có vách 2 mặt và vách 1 mặt, vách 2 mặt dùng để ngăn chia phòng, vách dựng 1 mặt che lấp bờ tường cũ, tạo khuôn mặt mới cho bờ tường nhà, bền, đẹp.
-Hiện nay, không chỉ làm trần, mà người ta còn dùng từng tấm thạch cao ốp vào tường với mục đích tạo sự cách âm, cách nhiệt… cho các căn phòng đặc biệt kín, thu thanh…
Nội Thất đẹp nhận mọi công trình về thạch cao sơn bả
-Nhận làm trần vách thạch giá rẻ, uy tín chất lượng
-Nhận sơn bả trần vách thạch cao, sơn bả, sơn sửa lại tường nhà cũ tại Hà Nội.
Thợ làm trần vách thạch cao và sơn bả tại quận thanh xuân, cầu giấy, hoàng mai, đội cấn, đống đa, ba đình, hoàn kiếm, tây hồ, long biên, đống đa, hai bà trưng, sóc sơn, đông anh, gia lâm, từ liêm, thanh trì, mê linh, hà đông.

Thợ làm trần thạch cao của Hải Đăng nhận làm trần vách thạch cao với giá rẻ nhất tại tất cả các phường thuộc quận từ liêm như:Cầu Diễn,Đại Mỗ,Mễ Trì,Mỹ Đình 1,Mỹ Đình 2,Phú Đô,Phương Canh,Tây Mỗ,Trung Văn,Xuân Phương.
Thợ làm trần,vách thạch cao tại từ liêm của Xây Dựng Hải Đăng đang là địa chỉ tin cậy số một của tất cả các khách hàng.Trần vách thạch cao đang chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong việc trang trí ,thiết kế,thi công…trong ngành xây dựng bởi thạch cao mang nhiều ưu điểm vượt trội như:nhẹ làm giảm chịu lực cho phần móng ngôi nhà,rẻ,bền,đẹp,thi công nhanh,gọn,tạo hiệu ứng ánh sáng cực tốt cho từng căn phòng,cách âm,cách nhiệt rất tốt…Rất nhiều khách hàng chưa biết đến những ưu điểm hữu ích đó của trần thạch cao nên khá băn khoăn khi có ý định làm trần thạch cao cho ngôi nhà mình.
Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm trần vách thạch cao,thợ làm trần thạch cao tại từ liêm của Hải Đăng khẳng định và cam kết trần thạch cao rất bền,đẹp và có tuổi thọ cao không kém trần bê tông nếu được thi công đúng quy trình kỹ thuật.

Sản phẩm của thợ làm trần thạch cao tại từ liêm của Đại hải gồm có:

+ Trần thạch cao chìm,trần thạch cao nổi.
+ Trần nhựa,Trần thạch cao trang trí.
+ Vách thạch cao.

+  ốp tường thạch cao chống thấm
+ Trần vách thạch cao cách âm,tiêu âm,chịu ẩm chịu nước.
+ Sơn nhà,sơn bả matit trong và ngoài nhà,sơn bả trần vách thạch cao…

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đóng trần vách thạch cao,đặc biệt có khả năng tư vấn thiết kế những mẫu trần thạch cao đẹp nhất và phù hợp nhất với không gian và tính năng sử dụng của từng phòng trong ngôi nhà như:phòng khách,phòng ngủ,phòng bếp,phòng thờ cúng,phòng karaoke,hay các văn phòng,công ty…Nên thợ làm trần thạch cao tại từ liêm của quang Khôi luôn được khách hàng tin tưởng và giao phó phần thiết kế và thi công trần thạch cao cho ngôi nhà của mình.
Là đội thợ hoạt động độc lập và không qua bất kỳ khâu trung gian môi giới nào nên thợ làm trần thạch cao tại từ liêm của quang Khôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí ngoài luồng để mang đến cho tất cả các khách hàng những mẫu trần thạch cao đẹp nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi:

MR: Sang Số Viettel 0976.18.98.07

Hoặc số Vina 088.888.98.07

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!