Dịch vụ thi công trần thạch cao tại tphcm sài gòn giá rẻVách thạch cao ngăn phòng

Thợ ốp tường Thạch cao giá rẻ tại Hà Nội theo m2 trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Thợ ốp tường Thạch cao giá rẻ tại Hà Nội Và Tphcm Sài Gòn theo m2 trọn gói uy tín chuyên nghiệp.

Những tính năng ưu việt của tường và vách thạch cao

Thói quen sử dụng gạch nung truyền thống trong xây dựng của người Việt khiến cho người dùng có những ngộ nhận về tường thạch cao (vách thạch cao) là tấm tường bê tông nhẹ nên không bền, không cách âm, không an toàn, hay thậm chí còn có người cho rằng thạch cao chỉ thích hợp làm trần chứ không phù hợp làm tường. Thật ra, tường thạch cao (vách thạch cao) có lợi ích thế nào so với tường gạch nung truyền thống, quý khách hàng có thể xem các điểm so sánh bên dưới để rõ hơn.

1. Tường thạch cao là gì?

Tường thạch cao là hệ tường gồm kết cấu khung xương và những tấm thạch cao được ghép lại với nhau. Thông thường, tường được lắp thạch cao nhằm hỗ trợ chống cháy, chống nóng, chống ẩm hoặc tiêu âm, cách âm.

Một số ưu điểm nổi bật của vách thạch cao và ốp tường

  • Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn 7 – 10 lần so với tường gạch vữa.
  • Tính thẩm mỹ cao, bề mặt thạch cao phẳng mịn, nhẵn tuyệt đối giúp sơn bả, sơn, vẽ trang trí,… dễ dàng.
  • Khả năng cách âm của vách thạch cao rất tốt và tốt hơn nhiều lần so với tường gạch.
  • Cho khả năng chịu lửa có thể lên đến 180 phút. Khi bị cháy, vách thạch cao không sinh ra khói độc hoặc các chất độc khác có hại cho sức khỏe.
  • Vách thạch cao không hấp thu độ nóng, đồng thời tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn so với các loại vật liệu khác nhờ đó sử dụng vách thạch cao vừa là giải pháp chống nóng cho mùa hè vừa giúp tiết kiệm điện cho gia đình khi sử dụng máy lạnh.
  • Vách thạch cao khá gọn nhẹ lại dễ thi công lắp đặt và thay thế sửa chữa khi cần thiết nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.
  • Tính thẩm mỹ cao, có thể sơn bả trang trí.

Cấu tạo tường thạch cao gồm:

  • Khung xương kim loại: Nó có tác dụng chịu lực từ bên trong giúp tạo hệ kết cấu vững chắc trên sàn nhà thông qua các khe và vít.
  • Tấm thạch cao bao phủ: nó có tác dụng tạo mặt phẳng cho vách, được liên kết trực tiếp với khung thông qua vít chuyên dụng và vật tư phụ.
  • Lớp bả và sơn: đây là lớp ngoài cùng cho vách thạch cao, tạo độ nhẵn mịn và nét thẩm mỹ.

Ưu điểm của tường thạch cao

2.1. Tường thạch cao (vách thạch cao) nhẹ hơn tường gạch

Tường gạch nặng 200kg/m2 – tường thạch cao (vách thạch cao) nặng khoảng 20kg/m2. Như vậy, tường thạch cao nhẹ hơn tường gạch từ 7-10 lần. Thông số này giúp bạn tính toán lại được tổng tải trọng công trình và giảm đáng kể chi phí đầu tư vào móng nhà.

Làm tường thạch cao giảm tải trọng cho công trình (Nguồn: Internet)

2.2. Tường thạch cao (vách thạch cao) dễ dàng thi công

Tường – Vách thạch cao thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch. Khi làm vách và tường thạch cao sẽ giảm được thời gian chờ khô so với tường gạch; dễ dàng lắp đặt hệ thống điện âm tường khi không phải cưa cắt tường; tiết kiệm cả thời gian sơn vẽ trang trí tường,…

Ngoài ra, khi gia đình sử dụng tường thạch cao (vách thạch cao) sẽ dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng, phân chia lại không gian hơn nhiều so với việc phải đập bỏ tường gạch nặng nề, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc phần móng, gây ảnh hưởng cho những căn hộ xung quanh.

3. Tường thạch cao (vách thạch cao) tiết kiệm thời gian & chi phí trong quá trình xây dựng

Tường thạch cao (vách thạch cao) tiết kiệm đến 7% chi phí/tổng chi phí – áp dụng với các công trình 25 tầng – Là tổng những phần tiết kiệm về thời gian thi công, chi phí quản lý, chi phí cấu trúc móng,… (Nguồn: dựa theo nghiên cứu của Meinhardt và Saint-Gobain Việt Nam, 2009).

4. Tường thạch cao (vách thạch cao) có khả năng cách âm trên 40dB

Hệ thống Tường thạch cao GypWall DW1 có cấu tạo từ Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn VĨNH TƯỜNG-gyproc và Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall® hoặc Khung vách ngăn Vĩnh Tường E-Wall®, có khả năng cách âm đến 42dB, mang đến một không gian yên tĩnh, thoải mái.

Báo giá ngay

Hay hệ thống Tường thạch cao GypWall QUIET DW6 có thông số cách âm chống ồn lên đến 58dB, tốt gấp 2-3 lần tường gạch truyền thống chỉ có khả năng cách âm đạt STC 20-30dB.

Báo giá ngay

Mẫu vách ngăn phòng khách cách âm, tiêu âm hiệu quả cho nhà ở (Nguồn: Internet)

5. Giải pháp chống nóng với tường thạch cao (vách thạch cao)

Tường thạch cao có thể giảm được nhiệt độ lên đến 8 độ C, tiết kiệm 30% chi phí điện hàng tháng. Hệ thống tường thạch cao (vách thạch cao) gồm Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall® kết hợp với lớp Tấm thạch cao Tiêu chuẩn Vĩnh Tường – Gyproc và bông thủy tinh có giấy bạc sẽ hỗ trợ cách nhiệt chống nóng tường nhà.

6. Giải pháp chống cháy với tường thạch cao (vách thạch cao)

Hệ thống tường thạch cao Gypwall DW1 có khả năng chống cháy 30 phút, còn tường thạch cao GypWall QUIET DW6 giúp chống cháy lên đến 2 giờ. Khả năng chống cháy là một vấn đề lớn cần được quan tâm để giảm bớt thiệt hại về người và tài sản.

Tường thạch cao Gypwall QUIET DW6 vừa đẹp mắt, vừa hỗ trợ chống cháy tối ưu

Hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi ngày tại Vĩnh Tường >>  Đặt hàng ngay!

7. Tường thạch cao (vách thạch cao) có khả năng chịu lực

Khi sử dụng tường hoặc vách thạch cao, bạn có thể treo vật nặng như tivi 55 inch, khung tranh ảnh lớn khi sử dụng vít và tắc – kê chuyên dụng Hilti. Ở mỗi điểm treo có khả năng chịu lực an toàn lên đến 20kg với 1 lớp tấm 12.7mm và 25kg đối với 2 lớp tấm thạch cao Gyproc 12.7m.

8. Giải pháp thẩm mỹ với tường thạch cao (vách thạch cao)

Với nhiều hình dáng đa dạng như uốn cong, tạo khối hay nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng cá tính thiết kế, trang trí tường nhà đẹp bằng thạch cao giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Thiết kế tường nhà đẹp phòng khách cho nhà ở (Nguồn: Internet)

Như vậy không chỉ đơn thuần là giải pháp phân chia không gian, tường – vách thạch cao còn ưu việt hơn khi tích hợp các giải pháp chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy,… với các thông số được kiểm nghiệm qua các thực nghiệm thực tế. Với những ưu điểm này, tường – vách thạch cao đã được các chủ đầu tư, các nhà tư vấn thiết kế tận dụng trong những công trình để thay thế cho tường gạch truyền thống. Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi thói quen sử dụng tường gạch từ lâu đời để tiếp cận với một giải pháp hiện đại và hoàn toàn vượt trội như tường – vách thạch cao?

10. Lợi thế về cách âm và cách nhiệt

Tấm thạch cao không chỉ có khả năng chống cháy tốt mà còn có ưu điểm cách âm, cách nhiệt. Hầu hết mọi người đều ngủ trong không gian yên tĩnh và dễ bị tác động bởi thế giới bên ngoài. Tấm thạch cao sau khi lắp đặt sẽ có vai trò cách âm, chất lượng giấc ngủ tốt hơn, còn có ưu điểm là cách nhiệt. Giữa mùa đông nhiệt độ trong nhà sẽ rơi xuống.Tấm thạch cao sẽ đóng một vai trò điều hòa  nhiệt trong nhà sẽ không dễ dàng thoát ra bên ngoài, có tác dụng cách nhiệt rất tốt

Vách thạch cao tuy nhẹ, mỏng nhưng có khả năng cách âm tốt, thích hợp trang trí nhà ở vừa làm vách ngăn phòng ngủ. Theo thử nghiệm thì hiệu quả cách âm tương đương với tường gạch dày 24 cm, chỉ số từ 40-50 decibel.

 

Hấp thụ âm thanh tốt

Việc sử dụng tấm thạch cao tiêu âm và tường ngăn bằng bông tiêu âm có thể hấp thụ tiếng ồn trong nhà. Thiết kế bề ngoài độc đáo của tấm tiêu âm cũng có thể tạo ra một khung cảnh độc đáo trong nhà. Nói chung, vách ngăn thạch cao tiêu âm được sử dụng trong các phòng hội nghị và nhà hát.

Là vật liệu xanh bảo vệ môi trường

Ưu điểm quan trọng nhất của tấm vách thạch cao là vật liệu thân thiện với môi trường, không thải ra khí độc hại cho cơ thể con người. Là vật liệu xây dựng xanh được chứng nhận trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trọng lượng nhẹ, độ bền cao

Độ  dày của tấm thạch cao là 9,5-15 cm, tuy không dày lắm nhưng trọng lượng rất nhẹ khoảng 6-12Kg / ㎡. Độ dày đạt tiêu chuẩn của vách tỷ lệ nghịch với trọng lượng, đồng thời cường độ cũng rất cao.

Vách ngăn không chịu lực nên nhẹ và mỏng, có tác dụng giảm tải trọng cho sàn. Không chỉ là vách ngăn nhẹ mà còn dễ gia công, lắp đặt và tháo rời.

Trang trí làm đẹp không gian phòng.

 

Tấm thạch cao có nhiều kiểu dáng và hình dạng phong phú đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu của hầu hết mọi người mà còn có tác dụng trang trí rất tốt. Tạo nên hiệu ứng trang trí toàn bộ nội thất.

Tấm thạch cao có hình dạng đa dạng và tương thích với các vật liệu trang trí khác nhau. Có  thể tạo hình theo yêu cầu trang trí nhà nên trang trí sẽ rất tốt. Hơn nữa trong quá trình thi công, tấm có thể được liên kết chắc chắn với tấm thông qua vật liệu xi măng và không có khe hở. Điều này làm cho tấm vách ngăn tấm thạch cao trông rất đẹp.

Kiểm soát độ ẩm

Do sản phẩm thạch cao có độ xốp lớn nên độ dẫn nhiệt nhỏ, khả năng hút âm mạnh, độ hút ẩm lớn, có thể điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ trong phòng.

Tấm thạch cao có thể điều chỉnh độ ẩm không khí, ví dụ khi độ ẩm không khí trong nhà lớn hơn độ ẩm trong nước tấm thạch cao sẽ hút ẩm không khí, ngược lại nếu độ ẩm không khí nhỏ hơn độ ẩm trong nước của tấm thạch cao thì nó có thể tự thoát ra hơi ẩm để điều hòa không khí. Trong độ ẩm, giữ cân bằng.

Hiệu ứng trang trí tốt

Qua phần giới thiệu trên tôi tin rằng mọi người đã hiểu một cách toàn diện về tấm vách ngăn thạch cao, tóm lại là sử dụng tấm thạch cao làm vách ngăn có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của tấm vách ngăn thạch cao thì cần lưu ý đến việc lựa chọn vật liệu tấm thạch cao. Và phương án thi công phải hợp lý, đúng phương pháp vận hành nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của tường ngăn.

Trên đây là phần giới thiệu về ưu điểm của tấm thạch cao, mong rằng phần giới thiệu trên có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của tấm thạch cao và sử dụng tấm thạch cao hiệu quả hơn.

Nhược điểm của trần vách thạch cao

Yêu cầu kỹ thuật thi công cao

Nếu thợ có kỹ thuật không tốt sẽ dễ xảy ra khe hở, nứt vỡ giữa các trần.

 

Khả năng bị ngã màu

Nhà bếp có nhiều khói dầu, rất dễ làm cho tấm thạch cao trắng ngả vàng, một khi ngả vàng rất khó xử lý. Trần nhôm và trần tích hợp có giá thành cao.Vì vậy bạn nên tiết kiệm chi phí khi trang trí trần bếp.

Chống ẩm kém

Thật không may, thạch cao có tính hút nước. Do sản phẩm thạch cao có độ xốp lớn nên độ dẫn nhiệt nhỏ, khả năng độ hút ẩm lớn. Nếu không sử dụng tấm thạch cao chống ẩm chuyên dụng hoặc tấm cemboard cho khu vực có độ ẩm cao. Trần vách có khả năng bông tróc sau một thời gian sử dụng.

Qua phần giới thiệu trên tôi tin rằng mọi người đã hiểu một cách toàn diện về tấm vách ngăn thạch cao, tóm lại là sử dụng tấm thạch cao làm vách ngăn có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của tấm vách ngăn thạch cao thì cần lưu ý đến việc lựa chọn vật liệu tấm thạch cao. Và phương án thi công phải hợp lý, đúng phương pháp vận hành nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của tường ngăn.

Cuối cùng, mong mọi người có thể hoàn thiện thành công tấm vách ngăn thạch cao để việc phân chia không gian trong nhà được hợp lý và thiết thực hơn.

11. Những mẫu tường thạch cao được ứng dụng vào các không gian

Đến cuối cùng bạn đã trả lời được những câu phía trên đề cập rồi phải không? Hy vọng với những kiến thức chúng tôi mang lại, bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn cho việc chọn tường thạch cao như thế nào cho không gian của bạn.

12. Địa chỉ cung cấp đội thợ làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp, uy tín 10 năm trên thị trường

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực làm trần thạch cao, Lê Hải tự hào luôn đi đầu trong việc cung cấp các đội thợ làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp, chất lượng cao và lành nghề. Để có một công trình đẹp thì ngoài việc nguyên vật liệu tốt ra thì đội ngũ thi công phải đảm bảo hiệu quả, tay nghề cao. Trong làm trần vạch thạch cao thì điều đó càng thể hiện rõ ràng hơn. Một đội thợ giỏi thì cần phải có kỹ thuật làm tốt, đảm bảo yếu tố thẩm my cao, tiết kiệm nguyên liệu để tối thiểu hóa chi phí.

Những điểm nổi bật của công ty chúng tôi

Đơn vị chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là những đội thợ chuyên nghiệp đã thực sự làm hài lòng tất cả các khách hàng. Bằng trách nhiệm và tay nghề trình độ cao, chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt đẹp nhất. Sau đây là một số điểm nổi bật của chúng tôi:

Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi các bạn gọi

Trong vòng 24h sau khi các bạn gọi chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống ngay công trình để khảo sát thực tế. Nhân viên sẽ đưa ra tư vấn và thiết kế phương án làm trần thạch cao phù hợp với mục đích của bạn. Sau khi có phương án thi công hoàn chỉnh thì đội thợ sẽ nhanh chóng tiến hành công việc của mình.

Giá cả hợp lý nhất

Chi phí thi công là điều bạn còn băn khoăn. Khi đến với dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp của công ty chúng tôi bạn không chỉ yên tâm về mặt chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất mà sự băn khoăn về chi phí cũng không còn là nỗi lo nữa. Giá cả dịch vụ của chúng tôi lúc nào cũng ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên đông, nhiều đội thợ

Chính vì nhân viên kỹ thuật đông, đội ngũ lao động nhiều mà chúng tôi luôn đảm bảo tiến trình làm trần nhanh nhất. Đồng thời cũng có thể nhận các công trình lớn, công trình công nghiệp hoặc cùng lúc cung cấp nhiều dịch vụ cho nhiều đối tượng. Trước khi ký hợp đồng, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đến tập nơi để khảo sát, tư vấn xác định quy trình, phương án kỹ thuật và thời gian thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra mốc thời gian hoàn thành công việc và cam kết đúng hạn.

Trả lại mặt bằng gọn, sạch sẽ

Trong quá trình thi công thì luôn có những biện pháp để hạn chế các vết bẩn bắn xung quanh. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ không gian công trình.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho người lao động trong khi làm việc để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe con người. Ngoài ra, chúng tôi có sử dụng lương bạt lớn để bao phủ, che bụi và hệ thống phun nước mạnh để tăng độ ẩm. Vì vậy khi thi công thì cũng giảm thiểu lượng bụi ra môi trường.

Trang thiết bị và máy móc đầy đủ, hiện đại

Máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thi công làm trần được nhanh, đẹp, chất lượng tốt hơn. Sự kết hợp giữa yếu tố con người lành nghề, giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại bậc nhất sẽ cho bạn một dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất.

Cung cấp nguyên liệu chất lượng tốt

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những nguyên liệu tốt nhất cho dịch vụ làm trần vách thạch cao. Tất cả những nguyên vật liệu đều là hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng

Từ khi hình thành đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng thêm chi nhánh tại các vùng miền khác nhau. Các đội thợ của công ty thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ trên các địa hình khác nhau càng làm cho sức mạnh, uy tín của chúng tôi nhấn sâu vào lòng khách hàng.

Dịch vụ tốt, phục vụ tận tâm, uy tín hàng đầu

Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ làm trần thạch cao cho rất nhiều công trình trên nhiều khu vực. Khách hàng biết đến chúng tôi nhiều hơn một phần là do khách giới thiệu, truyền miệng cho mọi người. Chúng tôi đã làm vừa lòng tất cả các khách hàng với các công trình từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến cao tầng, từ đơn giản đến phức tạp… Các đội thợ của công ty chúng tôi cung cấp uy tín hàng đầu, luôn luôn làm khách hàng cảm thấy thỏa mãn nhu cầu của mình.

Đội thợ làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Tất cả các khâu đều được tiến hành cẩn thận, an toàn, chu đáo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Số điện thoại tổng đài của chúng tôi luôn mở và luôn có người nhấc máy khi khách hàng gọi. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận thông tin từ các kênh zalo, facebook, website.

Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, trong vòng 24h chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống công trình gặp trực tiếp và trao đổi với khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu, nhu cầu của khách, khảo sát thực tế công trình từ đó tư vấn phương án thi công, dọn dẹp mặt bằng với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Khi đưa ra tư vấn chúng tôi luôn căn cứ vào lợi ích cho khách mà lựa chọn phương án tốt nhất. Tuyệt đối không vì những khó khăn do hoàn cảnh mà tăng chi phí giá thành.

Bước 3: Lập dự toán chi phí và báo giá dịch vụ

Sau khi đã thống nhất được phương án thi công với khách hàng, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng báo giá chi tiết.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng thống nhất về chi phí thi công thì hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Những điều khoản 2 bên sẽ được ghi đầy đủ, rõ ràng làm căn cứ thực hiện trong hợp đồng. Chúng tôi luôn cam kết đúng nội dung hợp đồng.

 Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Căn cứ theo các điều khoản trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành thi công làm trần vách thạch cao với tiêu chí an toàn, chất lượng và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cho vận chuyển máy móc thiết bị, vật liệu đến chân công trình để sẵn sàng làm việc. Đội ngũ nhân viên hùng hậu sẽ sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc cho khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất quá trình tháo dỡ, chúng tôi tiến hành dọn dẹp, lập biên bản nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho quý khách. Một không gian sạch sẽ, thông thoáng sẽ được trả lại cho khách hàng, đảm bảo làm bạn hài lòng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Sau khi bàn giao xong công trình, chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu vi phạm hợp đồng.

Nội dung tìm kiếm khác
Tường thạch cao bao nhiêu tiền 1m2
Giá ốp tường thạch cao
So sánh tường thạch cao và tường gạch
Vách tường thạch cao
Thạch cao ốp tường
Tường thạch cao cách âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!