Bảng báo giá làm trần vách thạch cao tại hà nộiDịch vụ sửa trần thạch caodịch vụ thi công trần thạch caoDịch vụ thi công trần thạch cao tại tphcm sài gòn giá rẻDịch vụ thi công trần vách thạch cao tại tphcm trọn gói

Thợ thạch cao tại Hà Nội Giá rẻ chuyên nghiệp uy tín thi công nhanh gọn Alo gọi là Có

Thuê thợ thạch cao Hà Nội Và Tphcm thi công nhanh gọn chuyên nghiệp

Thợ Thạch Cao Hà Nội hiện nay khá nhiều luôn đáp ứng nhu cầu thi công đóng trần thạch cao, vách ngăn tại Hà Nội, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng không dễ dàng gì.

Thông thường khách hàng, chủ nhà, chủ đầu tư thường quan tâm đến 2 yếu tố chính là giá cả và chất lượng vật tư mà bỏ qua việc tìm hiểu đơn vị thi công đó uy tín, thi công đảm bảo chất lượng và có đủ năng lực bàn giao đúng tiến độ, đo khối lượng có chính xác hay không.

Tình trạng rất nhiều tổ đội báo giá rất rẻ, bớt xén và thay đổi chất lượng vật tư. khi trần vách bị nứt liên muốn liên lạc báo tình hình sữa chữa thì lẫn tránh hoặc tính phí.

Thợ Thạch Cao Hà Nội – Hoàng Minh đáp ứng nhu cầu tất cả khách hàng

Thi công trần thạch cao Hà Nội Và TPHCM – Hoàng Minh chuyên nhận báo giá làm trần thạch cao, vách thạch cao tại các quận của Hà Nội Và TPHCM. Bạn muốn biết giá trần thạch cao bao nhiêu tiền 1 mét vuông, đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Vậy nên bảng báo giá chúng tôi đưa ra là giá thị trường để quý khách hàng tham khảo. Để có thể làm trần thạch cao giá tốt và chất lượng như bạn mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá chuẩn nhất. Tránh hiện tượng thổi giá như hiện nay khá nhiều khách hàng gặp phải.

Thợ Thạch Cao Hà Nội Và Tphcm với đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề kỹ thuật và chuyên môn cao, đã từng “thổi hồn” vào nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi mang sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng không gian sống tiện lợi và hoàn hảo nhất đi cùng thương hiệu “niềm tin chất lượng công trình”.

Hoàng Minh cam kết đảm bảo đủ các yếu tố cần thiết của một người thợ lành nghề: cần cù, chăm chỉ và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy mà quý khách hàng không chỉ có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của căn nhà của mình mà còn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và độ bền của căn nhà.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng là muốn căn nhà của mình trở nên đặc biệt, mang đậm dấu ấn riêng. Vì vậy mà phong cách thiết kế những mẫu trần thạch cao của chúng tôi hầu như không bị trùng lặp, thể hiện màu sắc đặc trưng ở từng bản vẽ.

Thợ thạch cao tại Hà Nội Và TPHCM của Hoàng Minh chuyên thi công những hạng mục – lĩnh vực:

 • Làm trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm
 • Làm Vách thạch cao Hà Nội Và Tphcm
 • Thi công trần thạch cao thả tấm 60×60
 • Thi công trần thạch cao chống cháy chống ẩm, chống nước
 • Làm vách thạch cao cách âm chống nóng, chống cháy, chống nước
 • Thi công lặp đặt trần nhựa thả 60×60
 • Thợ thi công lặp đặt trần nhôm 3d, giả gỗ, clip in
 • Thợ là vách ngăn vệ sinh compacthpl, composite, mdf
 • Thi công trần phào chỉ tường thạch cao
 • Thi công chỉ nhựa Pu, Ps tân cổ điển
 • Làm trần thạch cao dát vàng, chỉ thạch cao dát vàng
 • Thợ thạch cao chuyên đóng trần vách thạch cao phòng khách, phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội Và tphcm
 • Sửa chữa, thay mới trần thạch cao nhà vệ sinh, làm hộp che cửa cuốn bằng thạch cao.
 • Lặp đặt tấm ốp tường PCV Nano vân đá, theo tranh hay giả gỗ…

Thợ làm trần thạch cao Hà Nội Và Tphcm trần chìm, giật cấp, trần thả

Làm trần thạch cao thả 60×60 (600×600)

Hoàng Minh là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao thả 60×60 với đội ngũ thợ thạch cao Hà Nội Và tphcm chuyên nghiệp, thợ giỏi và trách nhiệm cao trong tất cả mọi công trình được giao.

Trung bình với khoảng 100m trần thả, đơn vị Hoàng Minh với 2 người thợ thi công trọn gói chỉ trong vòng 1 ngày bất kể mặt bằng khó hay dễ, chung tôi luôn đảm bảo tiến độ, kĩ thuật và chất lượng công trình tốt nhất cho mọi khách hàng.

Báo giá trọn gói thi công trần thạch cao tại Hà Nội năm 2022

STT Chi tiết ĐVT Đơn giá
1 Trần thả khung xương Hà Nội đ/m2 145.000 – 155.000
2 Trần thả khung xương Vĩnh Tường đ/m2 160.000 – 170.000
3 Trần chìm khung xương Hà Nội tấm Thái Lan đ/m2 175.000 – 185.000
4 Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan đ/m2 18.000 – 190.000
5 Trần chìm khung xương Hà Nội tấm chống ẩm đ/m2 185.000 – 195.000
6 Trần chìm khung xương Vĩnh Tường tấm chống ẩm đ/m2 195.000 – 215.000
7 Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lan đ/m2 175.000 – 185.000
8 Vách thạch cao 1 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan đ/m2 185.000 – 195.000
9 Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lan đ/m2 215.000 – 225.000
10 Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan đ/m2 235.000 – 255.000

Giá làm trần thả thạch cao ô vuông 60×60 bao nhiêu tiền 1 mét ?

Thợ thạch cao Hà Nội Và Tphcm thi công loại trần thả khung nổi quy cách 60x60cm từ 120,000 vnđ – 230,000 vnđ tùy vào khối lượng, mặt bằng, chất lượng vật tư trần thả và khu vực. Báo giá trần thạch cao tấm thả 600×600 ánh kim vĩnh tường

Đóng trần thạch cao khung chìm, giật cấp tại Hà Nội Và tphcm

Chuyên thi công trần thạch cao phẳng, giật cấp với nhiều mẫu đep, thi công theo bản vẽ, tư vấn thiết kế mẫu trần miễn phí.

Giá trần thạch cao tại Hà Nội Và tphcm từ 150,000 vnđ – 350,000 vnđ, quý khách hàng cần tư vấn mẫu trần, chất liệu vật tư phù hợp nhất hãy liên hệ tới chuyên gia của Hoàng Minh để được hỗ trợ và đặt hàng thi công với giá cả, chất lượng phù hợp – tốt nhất.

Đóng trần thạch cao chống cháy vĩnh tường, usg boral

Thi công lặp đặt trần thạch cao chống cháy cho chung cư, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Thi công trần thạch cao vĩnh tường, la phông trần thạch cao tại Hà Nội Và tphcm giá rẻ

Giá trần thạch cao chống ẩm, chống nước với nhiều mẫu trần đẹp cho phòng khách, phòng ngủ 12, 15, 20, 25, 30m2. tư vấn thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà ống tại Hà Nội Và tphcm

Thợ thạch cao thcm thi công trần thạch cao tiêu âm, cách âm

Giải quyết những vấn đề nhiễu âm, tiếng ồn, Hoàng Minh chuyên thi công trần tiêu âm và trần thạch cao cách âm, đáp ứng nhu cầu tiêu âm, giảm tiếng ồn, cách âm.

Giá trần thạch cao tiêu âm tại Hà Nội Và Tphcm từ 430,000 vnđ – 700,000 vnđ/m2 phụ thuộc nhiều yếu và nhu cầu.

Ngoài ra trần thả tiêu âm sợi khoáng hiện nay được phổ biến tại nhà hàng, văn phòng công ty, nhà xưởng.

Thợ thạch cao Hà Nội Và Tphcm chuyên làm vách thạch cao ngăn phòng ốp tường.

Hoàng Minh nhận làm vách thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm, làm vách thạch cao 2 mặt, vách ngăn thạch cao 1 mặt ốp tường, tường làm bằng thạch cao.

Báo giá thi công vách thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm sử dụng khung xương thạch cao USG, Vĩnh tường, Lê trần, Ds, Vạn Phát Hưng.

Dịch vụ ốp tường thạch cao, vách ngăn giá rẻ của thợ thạch cao Hà Nội Và Tphcm chuyên nghiệp uy tín do Hoàng Minh điều hành.

Vậy giá ốp tường thạch cao bao nhiêu tiền 1 mét và giá làm vách ngăn phòng ngủ, vách thạch cao 2 mặt có giá bao nhiêu?

Giá vách ngăn thạch cao ốp tường, vách ngăn 2 mặt, 1 mặt có giá từ 160,00 vnđ 400,000 vnđ/m2. để tham khảo chi tiết hơn quý khách hàng có thể liên hệ Hotline của Hoàng Minh để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Thợ thạch cao Hà Nội Và Tphcm thi công vách thạch cao chống cháy, vách thạch cao cách âm, chống nóng đáp ứng mọi ngu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA TRẦN THẠCH CAO TẠI Hà Nội Và TPHCM – UY TÍN GIÁ TỐT

Với những dịch vụ sửa trần thạch cao tại Bình Thạnh chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi phục vụ tận nơi, mang đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng phục vụ và giá rẻ nhất. Hãy liên hệ thợ sửa trần thạch cao, sửa la phông thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm theo số điện thoại .

NHỮNG HƯ HỎNG TRẦN THẠCH CAO TẠI Hà Nội Và Tphcm THƯỜNG GẶP.

 • Thi công không đạt tiêu chuẩn, sai lệch với thiết kế, độ giày khung quá sưa so với quy định, khung xương thạch cao thường và sử dụng không đúng loại.
 • Trần thạch cao bị ẩm, bị thấm nước, bị ố vàng, chuyển màu.
 • Khung xương thạch cao lâu ngày bị sỉ sét, bị mục.

+ Với các lý do nêu trên làm ảnh hưởng tới cuộc sống hay sinh hoạt của gia đình, cá thể,…. Những hư hỏng trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm có khi lại xảy ra tai nạn ngoài ý muốn do sập trần thạch cao. Hiện nay trần thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm được sử dụng nhiều như chung cư, siêu thị, nhà hàng, quán karaoke,…

Nếu như thợ làm thạch cao không đạt đúng yêu cầu của thiết kế khi thi công dẫn đến các mối đe dọa về con người.

CHUYÊN SỬA TRẦN THẠCH CAO, ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO, LA PHÔNG THẠCH CAO

 • Với kinh nghiệm trên 10 năm sửa trần nhà Hà Nội Và Tphcm, làm thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Đội thợ làm việc nhanh nhẹn, xử lý các khuyết điểm của trần thạch cao chuyên nghiệp.
 • Kinh nghiệm đóng trần thạch cao và năng lực của mình về lĩnh vực thi công trần thạch cao,… trang trí nội thất bằng thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm nói chung. Chúng tôi chuyên sản xuất thợ thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm, lắp đặt thạch cao giá rẻ. Tư vấn thiết kế trần thạch cao, vách thạch cao đẹp nhất.
 • La phông thạch cao tuy giá thành cao so với thạch cao. Nhưng loại này lại có độ bền cao, không bị thấm nước, không bị ẩm mốc như thạch cao. Lắp đặt trần la phông thạch cao lại nhẹ dễ dàng thi công như trần la phông nhựa.
 • Thợ sửa trần thạch cao, đóng trần thạch cao, la phông thạch cao tại Hà Nội Và Tphcm. Thợ sửa trần thạch cao, vách thạch cao chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, mẫu mới nhất.

Tư vấn, thiết kế

Tư vấn hoặc thi công theo thiết kế mẫu trần, vách ngăn thạch cao và loại vật tư thi công theo mong muốn của khách hàng và phù hợp với không gian, phong thủy, ngân sách mong muốn

Báo giá

 Trên đây là Bảng giá trần thạch cao

Quý khách hàng lưu ý:

– Đơn giá trên được áp dụng cho nội thành Hà Nội.

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Đơn giá trên dành cho thi công trọn gói phần thô, chưa bao gồm sơn bả.

– Nếu quý khách yêu cầu sơn bả, giá sẽ tính thêm 45.000 đ/m2 sơn Maxilite,vatex50.000 đ/m2 sơn Mykorlor siêu trắng.

– Khi chúng tôi chuyển vật tư đến địa điểm thi công, quý khách tạm ứng 50% giá trị khối lượng tạm tính.

– Khi chúng tôi hoàn thành 80% khối lượng công việc, quý khách thanh toán thêm 30% giá trị khối lượng tạm tính.

– 20% còn lại quý khách thanh toán khi xong và nhận bàn giao công trình.

– Giá trị công trình khi thanh lý hợp đồng sẽ được tính theo khối lượng đo thực tế thi công.

 Bảo hành:

– Bảo hành khung xương vĩnh tường 8 năm,xương hà nội 5 năm

– Để có thêm nhiểu sự hợp tác chúng tôi xin được triết khấu 2 % – 5 % nếu khách hàng giới thiệu khách hàng tới công ty chúng tôi.chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng ! trân trọ

Giới thiệu đơn vị làm trần vách thạch cao Uy Tín

– Đội ngũ thợ thi công trần vách thạch cao của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả đều nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Mỗi thợ thạch cao đều phải nắm rõ được các khái niệm về thạch cao, và sau đó sẽ được thực hành cho tới khi đạt qua vòng thi thì mới được đi làm công trình thực tế.

Vì sao chọn thợ thi công trần thạch cao của chúng tôi?

– Giàu kinh nghiệm là thế mạnh của thợ thạch cao tại Gọi thợ giá rẻ. Tuy chúng tôi mới thành lập vài năm nay nhưng đã tuyển chọn được đội ngũ các nhóm thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm (nhưng chưa có vốn và đội ngũ quản lý chất lượng cao). Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ thi công trần thạch cao của chúng tôi.

Ưu điểm khi lựa chọn đơn vị thi công thạch cao của chúng tôi?

– Khi lựa chọn thợ thạch cao của chúng tôi các bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghề của cán bộ công nhân viên, đội ngũ thợ của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc, vì một mục tiêu phấn đấu sẽ là đơn vị làm trần thạch cao lớn nhất Việt Nam ở tương lai.

Gợi đơn vị thi công thạch cao Uy tín, giá rẻ ở đây.

Nếu quý vị có nhu cầu làm trần, vách thạch cao mà chưa hiểu rõ về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn mọi vấn đề như thiết kế thi công, lựa chọn nguyên vật liệu cùng mẫu trần, vách thạch cao đẹp để các bạn có lựa chọn ưng ý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa trần vách thạch cao bị hư hỏng, cung cấp đội thợ sửa chữa hoàn thiện có tay nghề cao, nhận vá víu, sửa chữa những hư hỏng, thay đổi thiết kế…vv

Qua Trình Làm Việc

Báo giá thi công sơ bộ để khách hàng định mức chi phí

Khảo sát, đo khối lượng sơ bộ và kí kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về bản vẽ, cách thức thi công và tiến độ, Hoàng Minh sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế để tiến hành làm việc

Tiến hành thi công, bàn giao

Tiến hành thi công, bàn giao công trình nghiệm thu

Bảo Hành

Thời gian bảo hành phụ thuộc theo nhà sản xuất và đơn vị thi công. Cam kết hậu mãi cho những công trình do Hoàng Minh cung cấp dịch vụ.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan
Của hàng bán tấm thạch cao tại Hà Nội
Làm tường thạch cao Hà Nội
Tấm thạch cao Hà Nội
Trần thả thạch cao Hà Nội
Trần thạch cao Hà Nội
Thi công trần thạch cao tại Hà Nội
Đại lý thạch cao tại Hà Nội
Cửa hàng thạch cao gần nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!